DANH MỤC

 

 

Hỗ trợ bán hàng

0913233015 / 02438310550

 

Lê Mạnh Tuấn

 

Hỗ trợ kỹ thuật

0907031081 / 02435589598

 

Trần Văn Thường

TRỤC KHUỶU LASER CO2

 

   Trục khuỷu Laser CO2 là một phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy Laser CO2. Công suất tia laser CO2 cùng với tia laser bán dẫn dẫn đường thông qua trục khuỷu điều khiển bắn laser vào vị trí mong muốn.

 

  Trục khuỷu thực chất là một hệ quang học điều hướng đường đi của tia laser từ nguồn phát đến điểm đích. Hệ quang học này bao gồm các gương phản xạ toàn phần được đặt ở các vị trí song song nhau giúp thay đổi đường đi của tia laser.

 

  Cấu tạo của trục khuỷu bao gồm hệ 7 gương đặt song song trên 7 đầu mút kết nối với nhau thông qua các ống tay đòn tạo thành các khớp khuỷu như khuỷu tay. Các ống tay đòn có thể xoay tròn trên các đầu khớp, các ống tay đòn và các khớp kết hợp lại tạo ra một cánh tay có thể thay đổi theo mọi hướng tạo thành trục khuỷu. Các tay đòn và khớp khuỷu kết nối với nhau bằng cơ cấu cơ khí chính xác, khít chặt và chắc chắn.

 

  Trục khuỷu là phụ kiện tiêu chuẩn của hệ Laser CO2 được công ty nhập ngoại với chất lượng tốt, cơ cấu chính xác, mẫu mã đẹp.

 

  Các lưu ý khi sử dụng trục khuỷu: Không nên tháo lắp thường xuyên trục khuỷu ra khỏi máy laser CO2, khi thao lắp cần để trục khuỷu cẩn thận nhẹ nhàng trên bề mặt phẳng, mềm và chắc chắn, tránh bị rơi vỡ, không bóp 2 ống tay đòn song song khi cầm nắm trục khuỷu.

 

  Khi cần vận chuyển đi xa cần đặt trục khuỷu vào hộp trục khuỷu đi kèm để đảm bảo không bị tác động không mong muốn làm giảm hoặc mất khả năng truyền dẫn của trục khuỷu, cần lắp ống thổi khí vào đầu ra trục khuỷu để tránh bị ám khói. Khi không có công suất phát tia laser CO2 đi qua trục khuỷu cần gọi điện cho nhà cung cấp để được hỗ trợ.

 

  Tránh để trục khuỷu tiếp xúc với nước hoặc các hóa chất làm oxy hóa, hư hại .

 

 

 

    ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

    Phương thức truyền : hệ gương phản xạ toàn phần

    Cơ cấu : cơ cấu cứng gồm các khớp khuỷu

    Bán kính điều hướng tia : 1m

    Trọng lượng : 5kg

    Kích thước hộp : 750x190

    Chất liệu : nhôm cứng sơn tĩnh điện

    Màu sắc : đen, ghi, trắng bạc