DANH MỤC

 

 

Hỗ trợ bán hàng

0913233015 / 02438310550

 

Lê Mạnh Tuấn

 

Hỗ trợ kỹ thuật

0907031081 / 02435589598

 

Trần Văn Thường

TAY DAO MỔ ĐƠN CỰC

 

   - Tay Dao mổ đơn cực (Handle pencil) là sản phẩm tiêu chuẩn được nhập ngoại với chất lượng cao, được sử dụng cho tất cả các Dao mổ điện cao tần trên thế giới. Tay dao được sử dụng trong cắt và cầm máu đơn cực.

 

  Cấu tạo tay dao: Đâu rắc cắm vào máy là đầu chạc 3 lệch như hình trên, với thiết kế đầu công suất ra cách xa hơn các đầu tín hiệu, rắc nối với dây cáp dài 3m và nối với đầu tay dao. Tay dao cấu tạo như cây viết với một đầu để lắp đầu dao mổ, trên thân tay dao có hai nút bấm tương ứng với hai chế độ cắt (CUT) và cầm máu đơn cực (COAG). Một tay dao có thể dùng với nhiều đầu dao mổ khác nhau tùy từng trường hợp cắt và cầm máu cụ thể.

 

  Các lưu ý khi sử dụng tay dao: Sử dụng đúng loại đầu mổ cho từng trường hợp mổ cụ thể (dùng để cắt khác và dùng để cầm máu khác) để có hiệu quả tốt nhất.

 

  Không nên ngâm, rửa để tiệt trùng Tay Dao mổ, bởi vì khi tiếp xúc với nước và hóa chất sẽ làm hỏng các tiếp điểm dưới nút bấm tay dao, sẽ dẫn đến hiện tượng không bấm được nút bấm hoặc chập nút bấm tay dao làm công suất phát liên tục. Việc này cũng làm các đầu rắc cắm bị oxy hóa kém tiếp xúc sẽ làm công suất bị tiêu tán, làm giảm hiệu ứng cắt.

 

 

    ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

    Chiều dài : 3m

    Kiểu rắc cắm : rắc dẹt 3 chân tròn

    Nút bấm tay dao : 2 nút

    Kiểu mũi dao : dẹt, nhọn, tròn (hình trùy)