DANH MỤC

 

 

Hỗ trợ bán hàng

0913233015 / 02438310550

 

Lê Mạnh Tuấn

 

Hỗ trợ kỹ thuật

0907031081 / 02435589598

 

Trần Văn Thường

DÂY CÁP NGUỒN

 

   Dây cáp nguồn (Power cable) là một phần không thể thiếu trong tất cả các thiết bị sử dụng điện, tùy từng loại máy móc và công suất tiêu thụ mà có nhiều loại dây cáp nguồn khác nhau. Dây cáp nguồn của công ty cung cấp là sản phẩm tiêu chuẩn được nhập ngoại với chất lượng cao, được sử dụng cho rất nhiều thiết bị điện, điện tử khác nhau.

 

  Cấu tạo dây cáp nguồn bao gồm dây cáp có lõi 3 sợi dẫn điện tốt dài 3m, và hai đầu rắc cắm vào ổ nguồn điện và vào ổ nguồn của máy. Dây được thiết kế đủ dài, sợi cáp mềm dẻo và lớp vỏ cách điện tốt.

 

  Các lưu ý khi sử dụng dây cáp nguồn: Dây cáp nguồn tiêu chuẩn sử dụng được cho hầu hết cho các thiết bị sử dụng điện có dây cáp rời với lưới điện áp Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên khi sử dụng cần xác định chính xác dòng điện và điện áp tiêu thụ phải nhỏ hơn (1.5 lần) điện áp và dòng điện cho phép của dây cáp nguồn.

 

  Tránh để dây cáp nguồn tiếp xúc với nước hoặc các hóa chất vì nó có thể gây chạm chập hoặc làm các tiếp điểm kém tiếp xúc gây nên các sự cố không mong muốn.

 

 

    ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

    Chiều dài dây cáp : 3m

    Kiểu rắc cắm : 2 đầu tiêu chuẩn

    Dòng điện cho phép : 16A (AC)

    Điện áp cho phép : 260V (AC)