DANH MỤC

 

 

Hỗ trợ bán hàng

0913233015 / 02438310550

 

Lê Mạnh Tuấn

 

Hỗ trợ kỹ thuật

0907031081 / 02435589598

 

Trần Văn Thường

BẢN CỰC TRUNG TÍNH

 

   - Bản cực trung tính (Neutral plate) là phần không thể thiếu của máy nếu sử dụng cắt và cầm máu bằng tay dao đơn cực, bản cực trung tính là phần dòng điện cao tần đi về sau khi phát ra từ tay dao và đi qua người bệnh khi cắt, cầm máu để tạo thành dòng điện khép kín.

 

  - Bản Cực Trung Tính gồm có bản cực trung tính kim loại và bản cực trung tính dán.

 

   Bản cực trung tính kim loại được thiết kế đơn giản, chắc chắn độ bên rất cao. Bản cực được làm từ vật liệu inox không gỉ, có đủ độ mềm dẻo, bề mặt tiếp xúc rất tốt, và đặc biệt có độ bền rất cao.

 

  Cấu tạo: Bản cực gồm một bản inox (30x15) kết nối với dây cáp dài 3m và đầu còn lại được kết nối với đầu rắc 6 ly. Cáp gồm 2 sợi được nối với 2 cực của rắc 6 ly và cùng được nối với bản cực inox.

 

   Bản cực trung tính dán bao gồm một dây cáp dẫn điện một đầu có rắc cắm vào máy đầu còn lại được kẹp với bản cực mass có phủ một lớp keo dính ở bề mặt tiếp xúc.

 

  Các lưu ý khi sử dụng bản cực trung tính: - Máy được thiết kế là bản cực trung tính cách điện với đất (GND), nên khi khi sử dụng không để bản cực tiếp xúc với đất hoặc giường, bàn mổ bằng kim loại.

 

  - Vị trí đặt bản cực trên người bệnh phải phù hợp tùy từng vị trí phẫu thuật, tránh để dòng điện cao tần đi qua tim, phải đặt ở vị trí có tiếp xúc tốt nhất để tránh tổn hao công suất và có thể gây bỏng cho bệnh nhân.

 

 

    ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT BẢN CỰC INOX

    Chiều dài dây cáp : 3m

    Kiểu rắc cắm : rắc 6 ly

    Diện tích bản cực inox : 300x150 mm

 

 

    ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT BẢN CỰC DÁN

    Chiều dài dây cáp : 3m

    Kiểu rắc cắm : rắc 6 ly

    Diện tích bản cực inox : 150x100 mm

    Kiểu đầu kẹp bản cực : đầu kẹp phẳng