DANH MỤC

 

 

Hỗ trợ bán hàng

0913233015 / 02438310550

 

Lê Mạnh Tuấn

 

Hỗ trợ kỹ thuật

0907031081 / 02435589598

 

Trần Văn Thường

DAO MỔ ĐIỆN CAO TẦN

   DANH SÁCH CÁC CÔNG TY VÀ BỆNH VIỆN ĐÃ MUA VÀ SỬ DỤNG MÁY DAO ĐIỆN

  

   Dao mổ điện cao tần là sản phẩm do Bộ khoa học công nghệ giao Trung tâm công nghệ Laser nghiên cứu, chế tạo thành công và đã chuyển giao công nghệ cho Công ty TNHH Công Nghệ Long Phương độc quyền sản xuất. Thiết bị đã được bộ y tế cấp phép lưu hành theo Giấy phép số 32/2006/BYT-TB-CT. Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60601-2-2, và áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 quản lý về mặt chất lượng trong sản xuất. Thiết bị đã được phẫu thuật thử nghiệm trên động vật tại Khoa giải phẫu trường đại học Y Hà Nội và thực nghiệm tốt trên bệnh nhân tại các bệnh viện lớn cả ở miền Bắc và miền Nam.

 

   Các sản phẩm của công ty đã được nhiệt đới hoá nên có thể làm việc tốt cả trong môi trường nóng, ẩm cao. Trong quá trình thử nghiệm thiết bị được đánh giá hoạt động bền bỉ, ổn định với cường độ làm việc cao, có khả năng chịu đựng điều kiện làm việc khắt khe của khí hậu Việt nam, thực hiện tốt các chức năng cần có của dao điện, chất lượng và độ an toàn cao, thuận tiện trong sử dụng, thiết kế đã tiêu chuẩn hoá tốt, thích hợp với các tay dao mổ và cặp lưỡng cực thông dụng trên thị trường.

 

   Thiết bị được chế tạo để làm việc liên tục 24 giờ trong ngày, với chu kỳ cắt kéo dài tuỳ ý bác sỹ phẫu thuật mà không gây sự cố. là thiết bị cao tần được điều khiển bằng vi xử lý có độ ổn định và an toàn cao.

 

   Thông thường với dao mổ điện cao tần, bằng thực nghiệm người ta đã chứng minh là dòng điện cao tần có dạng hình sin sẽ cho các vết cắt gọn nhưng để tăng khả năng cầm máu (tăng chiều dày lớp cầm máu) với mỗi chế độ công suất cần phải lựa chọn mức điện áp và dạng chùm xung phù hợp. Các model dao diện được chế tạo dựa trên công nghệ số. Các chế độ làm việc cắt đơn cực (CUT, BLEND, BURN), cầm máu đơn cực (COAG), cầm máu lưỡng cực (BIPOLA) đã được tính toán và lập trình bằng vi xử lý. Mỗi một công suất ở từng chế độ đều có luật điều khiển đã được tính toán riêng nên thiết bị đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trong phẫu thuật, độ tin cậy cao, phù hợp các yêu cầu an toàn, chính xác trong phẫu thuật.

 

   Các tính năng của máy được cài đặt một cách khoa học nhằm đảm bảo tính tối ưu với mỗi chế độ làm việc, dễ dàng nhất cho người sử dụng, an toàn tối đa cho bác sỹ và bệnh nhân. Trong vận hành, máy phát tín hiệu ánh sáng và âm thanh khác nhau ứng với mỗi chế độ. Khi thao tác có sự cố, máy sẽ tự động ngừng làm việc và phát tín hiệu báo động bằng ánh sáng, âm thanh.

 

   Máy được thiết kế cho loại tay dao có 2 núm điều khiển cắt/cầm máu. Việc điều khiển có thể bằng tay hoặc bằng bàn đạp chân kép 3 tương ứng với 3 chế độ cắt đơn cực, cầm máu đơn cực, cầm máu lưỡng cực. Trong chế độ cầm máu lưỡng cực, máy hoặc được điều khiển bằng bàn đạp chân hoặc tự động.

 

   Các chế độ làm việc được hiển thị bằng chữ sáng màu đỏ khi bấm các phím chức năng, công suất ra hiển thị trên mặt hiển thị số. Máy có công suất phát sóng tối đa 350W, dải công suất rộng, mức thay đổi công suất mịn, các chế độ và mức công suất làm việc đã được bác sỹ phẫu thuật lựa chọn sẽ tự động lưu vào bộ nhớ của máy, không cần phải hiệu chỉnh lại khi dùng cho các ca mổ sau dù máy bị cắt điện đột ngột.

 

   Sản phẩm dao mổ điện của công ty đã được sử dụng tốt cho các ca phẫu thuật chỉnh hình, tim mạch, tiết niệu, thần kinh, phụ khoa, tai mũi họng, da liễu, phẫu thuật trong ổ bụng v.v.