DANH MỤC

 

 

Hỗ trợ bán hàng

0913233015 / 02438310550

 

Lê Mạnh Tuấn

 

Hỗ trợ kỹ thuật

0907031081 / 02435589598

 

Trần Văn Thường

DỊCH VỤ

Đội ngũ bán hàng trẻ năng động.

 

- Công ty luôn quan niệm khách hàng là số một, khách hàng luôn luôn đúng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bất cứ vấn đề gì quý vị thắc mắc, băn khoăn hãy gọi cho chúng tôi, chung tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

- Chúng tôi luôn cố gắng đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi với bất cứ vẫn đề gì !

Phòng kỹ thuật dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

- Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có thể giải quyết mọi vấn đề băn khoăn của khách hàng !

Phòng lắp ráp sửa chữa

 

- Công ty rất quan tâm tới hoạt động sau bán hàng, trong đó dịch vụ sửa chữa - bảo hành được đặt lên hàng đầu. Bất kỳ sự cố nào đều được khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời, giảm thiểu việc ảnh hưởng của sự cố máy móc đối với bệnh viện sử dụng.

 

- Với các nơi sử dụng gần trụ sở hoặc chi nhánh của công ty việc tiến hành bảo hành - sửa chữa thực hiện theo phương thức "Đổi máy dùng tạm". Khi có thông tin về sự cố báo với công ty, việc đầu tiền là chuẩn bị một máy demo dùng thử, sau đó đem đến đổi máy hỏng về thực hiện việc bảo hành, bảo trì: vệ sinh máy, mạch in, sửa chữa, thay thế linh kiện hỏng, kém chất lượng sau đó căn chỉnh đo đạc các thông số kỹ thuật và chạy thử. Sau khi hoàn thành công đoạn sửa chữa, căn chỉnh này máy được đem trả nơi sử dụng và lấy lại máy demo dùng tạm về, kết thúc quá trình bảo hành sửa chữa. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành sửa chữa với những máy đã hết hạn bảo hành của công ty, từ 3 tháng đến 1 năm. 

 

- Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, được trang bị đầy đủ máy móc kiểm tra đo đạc, chúng tôi còn nhận sửa chữa cả các máy móc, thiết bị, công nghệ không của công ty sản xuất, với chất lượng tốt có bảo hành và chi phí phải chăng.